Home ⁄ Our apps ⁄ A Truyện

A Truyện

A Truyện – Ứng dụng nghe truyện audio tốt nhất trên mobile.

A Truyện là app nghe truyện audio trên mobile hoàn toàn miễn phí với hàng ngàn đầu truyện hay, A Truyện mới được cập nhật liên tục 24h.

A Truyện có nhiều thể loại truyện : Truyện tuổi teen, truyện cổ tích – thiếu nhi, truyện trinh thám – phiêu lưu, truyện dã sử – kiếm hiệp, truyện tình yêu – ngôn tình, truyện ma kinh dị , truyện đêm khuya, truyện đam mỹ, truyện xuyên không, truyện võng du, truyện huyền huyễn – khoa huyễn.

+ Tính năng nổi bật của A Truyện:
– Giao diện: Trực quan dễ dùng.
– Cập nhật: Liên tục.
– Player mạnh mẽ: Tự động chuyển, phát lại, phát ngẫu nhiên tập truyện, dừng phát truyện khi có cuộc gọi cho tới khi cuộc gọi kết thúc(tương tự khi cắm tai nghe).
– Thư viện: Với hơn 1000 đầu truyện mới nhất.
– Trải nghiệm: Ghi nhớ tập truyện đã nghe, player bottom dễ dàng phát truyện(ẩn hiện mượt mà khi scroll lên xuống), thêm vào danh sách yêu thích, info truyện trực quan chi tiết.
– Player notification : Phát truyện dễ dàng ngay cả khi không ở trong app.
– Nghe truyện offline : Với chức năng tải truyện và nghe truyện offline giúp các bạn dễ dàng nghe truyện khi không có kết nối mạng.

+ Hi vọng với A Truyện sẽ đem lại những giây phút thư giãn thoải mái nhất cho bạn sau những giờ học tập và làm việc vất vả.

* Lưu ý: Sách được sưu tầm và tổng hợp từ internet. Nếu có điều kiện, nên mua sách gốc để giúp đỡ tác giả. Cám ơn các bạn đã ủng hộ!

Link Tải Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.choinhe.atruyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *